“Đạo Athleisure” của các tín đồ đam mê thể thao và thời trang

xu-huong-athleisure

Athleisure vốn là một xu hướng của thời đại và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các tín đồ của Athleisure trên các đường phố Âu – Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam trường phái thời trang này vẫn còn khá mới mẻ. Bạn có sẵn sàng trở thành người nắm bắt xu hướng? 

Athleisure là xu hướng thời trang khởi nguồn khi các item thiết kế cho các hoạt động thể dục thể thao được sử dụng cho những mục đích khác. Ở thời đại mà con người được tự do lựa chọn trang phục, không có gì ngạc nhiên khi những bộ đồ tập có thể mặc khi đi chơi, lúc làm việc hay thậm chí trong các buổi hẹn hò.

Từ trang phục phòng tập

Khi thể dục thể thao dần trở thành thói quen của lối sống hiện đại thì những bộ tập không chỉ đáp ứng sự thoải mái trong vận động mà còn ngày càng chú trọng vào tính thời trang.

xu-huong-Athleisure
Không còn chỉ là những bộ đồ tập trơn basic
Những đường cut-out thể hiện sự nữ tính và quyến rũ

Bước ra đường phố, trở thành một xu hướng thời trang  

Được ví như đứa con chung của thời trang và tính ứng dụng, Athleisure dễ dàng được đón nhận bởi cộng đồng khi quy tắc của nó không quá chặt chẽ và ràng buộc. Khi phối đồ theo xu hướng Athleisure, bạn không cần phải trông như một fashionista. Bạn ăn mặc hoàn toàn thoải mái và khoẻ khoắn nhưng vẫn đẹp với người đối diện. 

xu-huong-Athleisure
Athleisure – Mix&match đơn giản nhưng không kém phần thời thượng
xu-huong-Athleisure
Không khó để bắt gặp các tín đồ theo “đạo Athleisure” trên đường phố
xu-huong-Athleisure
Sportswear & Casual clothing – kết hợp ưa chuộng của xu hướng Athleisure

Xu hướng Athleisure có được sự ủng hộ của các insta-girls đình đám như Gigi Hadid, Bella Hadid, Kendall Jenner, Kylie Jenner và hàng loạt các fashionista sở hữu lượng theo dõi đông đảo nhất. Được các chị em nhà Kardashian-Jenner, Rihanna ứng dụng hầu như mọi khoảnh khắc thời trang của họ. Bước ra từ phòng tập, Athleisure dần trở thành nguồn cảm hứng cho các hãng thời trang có tiếng như Puma, Chanel, Nike,… 

Mugler Spring Summer 2019
Chanel Spring Summer 2019

Không quá khi nói Athleisure đã vượt ra ngoài phạm vi thời trang để trở thành phong cách sống. Phong cách sống của giới trẻ với tuyên ngôn sống khỏe – đẹp, yêu bản thân và tự do bộc lộ cá tính.

4 thoughts on ““Đạo Athleisure” của các tín đồ đam mê thể thao và thời trang

  1. Pingback: Phối đồ với quần leggings cực trendy, tự tin xuống phố

  2. Pingback: Sporty Chic là gì? Cách phối đồ sporty chic có chất riêng

  3. Pingback: Đừng bảo đàn ông không quan tâm đến thời trang! Những xu hướng thời trang nam sẽ lên ngôi trong năm 2020

  4. Pingback: Bắt trend cùng 7 xu hướng thời trang đáng chú ý nhất năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *