Đâu là màu sắc khuấy đảo ngành thời trang năm 2020?

mau-sac-thoi-trang-2020

Sau khi được viện màu sắc Pantone công bố vào tháng 12 năm 2019, xanh cổ điển (classic blue) đã trở thành màu sắc khuấy đảo mọi lĩnh vực. Vốn là một ngành nhạy cảm với màu sắc, các nhà thiết kế cũng nhanh chóng ứng dụng màu sắc thời trang 2020: xanh cổ điển mang ý nghĩa của sự Bình tĩnh, Tự tin & Kết nối trong các sản phẩm.

Tông màu của hoàng gia

Gam màu gắn liền với phong cách hoàng gia sang trọng, cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Những bộ cánh lộng lẫy tông xanh giúp quý cô hoàng gia thể hiện được nét đẹp thanh lịch và khí chất.

mau-sac-thoi-trang-2020-1

Phủ sóng trên các sàn diễn thời trang

Các thương hiệu từ lớn đến bé đều nhanh chóng sở hữu một bộ sưu tập với màu sắc thời trang 2020: xanh cổ điển.

Đọc thêm: Bắt trend cùng 7 xu hướng thời trang đáng chú ý nhất năm 2020

Người nổi tiếng nhanh chóng bắt kịp xu hướng

Những biểu tượng về thời trang trong giới ngôi sao như Rihanna, Gigi Hadid, Bellie Eilish… luôn khiến người hâm mộ thích thú vì tốc độ đón đầu xu hướng và mãn nhãn với khả năng phối đồ đỉnh cao.

mau-sac-thoi-trang-2020-2

Sắc xanh tràn ngập phố phường

Là một gam màu cổ điển mang vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và dễ phối đồ, không khó hiểu khi xanh cổ điển được chọn là màu sắc thời trang 2020.

Bạn có thể bắt nhịp xu hướng màu sắc năm 2020 là sắm loạt items: quần jeans, T-shirt, áo khoác denim, blazer, áo dạ. Đây là items có thể dễ dàng mix& match, diện outfit đơn sắc hay ton-sur-ton cũng là ý tưởng không tồi. Các phụ kiện mang tính ứng dụng cao như túi xách, boots cao cổ, hoa tai, mũ nồi cũng cần được lưu ý để khiến tổng thể trở nên hài hòa.

Năm nào cũng vậy, sẽ luôn có đa dạng màu sắc trong thời trang, nhưng chắc hẳn giới mộ điệu đều muốn sở hữu ít nhất một món đồ mang màu sắc biểu trưng của một năm. Và 2020, thời trang đã gọi tên Classic Blue – Xanh cổ điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *