Category Archives: Phong cách thể thao – Sportswear

Sporty Chic: thời trang không bao giờ lỗi mốt vươn mình trở thành xu hướng thời đại

phong cách sporty chic

Đề cao sự tự do, thoải mái, khỏe khoắn và cá tính, Sporty Chic đã trở thành phong cách thời trang không bao giờ lỗi mốt. Hơn thế nó đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành làn sóng cổ vũ lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao nhưng vẫn giữ cho mình […]

Đánh giá chất liệu tốt nhất để may đồ thể thao

chất liệu may đồ thể thao

Khi lựa chọn trang phục thể thao, bên cạnh kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải cũng đóng vai trò quan trọng vào hiệu quả của quá trình tập luyện. Vậy ưu – nhược điểm của từng loại vải như nào? Làm sao để lựa chọn chất liệu may đồ thể thao tốt nhất, loại […]

Thời trang Athleisure Nam – Phong cách sống Athleisure

Athleisure được xem như một phần của streetwear với những items cơ bản nhất tạo nên sự thoải mái trong phong cách phối đồ. Công bằng mà nói, athleisure vượt lên cả khái niệm một phong cách thời trang, đó là phong cách sống – thoải mái, tích cực, giàu năng lượng. Hãy cùng xem […]

Đâu là màu sắc khuấy đảo ngành thời trang năm 2020?

mau-sac-thoi-trang-2020

Sau khi được viện màu sắc Pantone công bố vào tháng 12 năm 2019, xanh cổ điển (classic blue) đã trở thành màu sắc khuấy đảo mọi lĩnh vực. Vốn là một ngành nhạy cảm với màu sắc, các nhà thiết kế cũng nhanh chóng ứng dụng xanh cổ điển mang ý nghĩa của sự Bình tĩnh, Tự tin & Kết nối trong các sản phẩm.

Bắt trend cùng 7 xu hướng thời trang đáng chú ý nhất năm 2020

xu-huong-thoi-trang-2020

Bước sang thập kỷ mới, giới mộ điệu đều hào hứng xem xu hướng thời trang nào sẽ lên ngôi. Hãy cùng UpU khám phá ngay các phong cách dự đoán sẽ khuấy đảo năm 2020.

Đừng bảo đàn ông không quan tâm đến thời trang! Những xu hướng thời trang nam sẽ lên ngôi trong năm 2020

xu-huong-thoi-trang-nam-nam-2020

Năm 2020, xu hướng thời trang nam hướng tới sự phóng khoáng, tự do để chào đón một thập kỷ mới. Cùng UpU điểm qua một số phong cách được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm nay.

Sporty Chic là gì? Cơn bão thời trang Sporty Chic trên toàn thế giới

sporty-chic

Sporty Chic là một trong những phong cách thời trang sẽ lên ngôi trong thời gian tới. Nó đang trở thành làn sóng được hưởng ứng mạnh mẽ vì tính thoải mái, ứng dụng cao. Hãy cùng UpU khám phá xu hướng thời trang này nhé.

Hướng dẫn phối đồ với quần leggings cực trendy

Khi thể thao và thời trang gặp gỡ, giao thoa, bạn sẽ có được sự thoải mái, tiện lợi và không kém phần phong cách. Hãy cùng UpU khám phá cách phối đồ với quần tập leggings, biến tấu thời trang phòng tập trở thành một phong cách hiện đại nhé.

Bí quyết chọn đồ thể thao phù hợp với dáng người

do-tap-theo-dang-nguoi

Với phụ nữ, trang phục tập luyện thể thao không chỉ cần thoải mái mà còn phải đẹp. Vậy làm sao tìm được những bộ đồ tôn dáng, phù hợp với cơ thể của mình? Mấu chốt là bạn cần biết hình dáng, tỷ lệ cơ thể để lựa đồ làm nổi bật ưu điểm và che bớt khuyết điểm. Trong bài viết này, UpU sẽ chia sẻ cách xác định dáng người và chọn đồ tập phù hợp.

“Đạo Athleisure” của các tín đồ đam mê thể thao và thời trang

xu-huong-athleisure

Athleisure vốn là một xu hướng của thời đại và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các tín đồ của Athleisure trên các đường phố Âu – Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam trường phái thời trang này vẫn còn khá mới mẻ.