Sporty Chic: thời trang không bao giờ lỗi mốt vươn mình trở thành xu hướng thời đại

phong cách sporty chic

Đề cao sự tự do, thoải mái, khỏe khoắn và cá tính, Sporty Chic đã trở thành phong cách thời trang không bao giờ lỗi mốt. Hơn thế nó đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành làn sóng cổ vũ lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao nhưng vẫn giữ cho mình gu ăn mặc riêng.

Sporty Chic là gì?

Sporty Chic vốn là style của dân thể thao – những người tập gym, yoga, bóng đá, bóng rổ,… Nhưng khi Spoty Chic là sự pha trộn giữa thể thao và nhiều phong cách khác như ngày nay thì nó đang trở thành xu hướng thời trang của thế kỷ. Phong cách Sporty được mọi người (không chỉ dân thể thao) yêu thích và sử dụng bởi tính thoải mái, tiện dụng nhưng không kém phần thu hút.

Nhận diện Sporty Chic

Chất thể thao đến từ những item cơ bản

Giày sneaker là một item thần thánh và thông dụng nhất trong phong cách thời trang Sporty. Không ngoa khi khẳng định nếu bạn theo đuổi Sporty Chic thì nhất định không thể thiếu sneaker. Có muôn vàn kiểu kết hợp đồ với giày sneaker để bạn có thể vừa diện đi tập, đi làm, đi chơi, đi tiệc.

phong cách Sporty Chic 1
Mọi trang phục đều trở nên khỏe khoắn hơn khi kết hợp với giày sneaker

Để nhận diện một gymer hay một yogi đó là khi bạn thấy cô ấy mặc áo sport bra, quần leggings. Linh hồn của phòng tập khi phối hợp với trang phục thường ngày đem lại sự phá cách đầy mới mẻ. Có lẽ đây cũng chính là điểm thu hút của Sporty Chic.

phong cách Sporty Chic 2
Quần xe đạp – item phá cách đầy năng động của leggings

Không chỉ giày sneaker, quần jogger cũng là “must item” của tín đồ Sporty Chic. Vốn là món đồ dễ mặc, dễ phối, phù hợp với cả đi tập, đi chơi, quần jogger ngày càng có nhiều kiểu cách. Thêm một chút khả năng phối đồ là bạn đã có ngay bộ cánh năng động và đầy chất riêng.

phong cách Sporty Chic 3
Quần jogger điểm nhấn cá tính trong set đồ phái đẹp

Tôi thích thoải mái. Tôi chọn Sporty Chic

Ưu tiên hàng đầu của phong cách Sporty chính là sự thoải mái về chất liệu. Cùng là item jogger, crotop, t-shirt nhưng phải là những chất liệu có độ co giãn, thấm hút phục vụ tốt cho việc tập luyện thì mới đủ đảm bảo yêu cầu về sự thoải mái trong Sporty Chic.

phong cách Sporty Chic 4

Phong cách thể thao sporty ghi điểm tuyệt đối bởi sự thoải mái, tiện dụng, khả năng kết hợp tuyệt vời mà không phân biệt béo gầy, cao thấp. Dù bạn thế nào đi nữa thì cũng đều có cách để mặc đẹp theo phong cách này. Điều này xuất phát từ sự thoải mái, tiện lợi, dễ kết hợp của các món đồ chủ đạo trong phong cách thời trang sporty.

Thoát ra khỏi hình tượng dịu dàng của phái đẹp, Sporty Chic đem đến làn gió mới về phong cách thời trang cũng như lối sống cá tính, tự do và phóng khoáng. Đơn giản mà không nhàm chán, cá tính nhưng vẫn quyến rũ, Sporty Chic đang ngày càng được ưa chuộng với cả những quý cô thời thượng khó tính nhất. Còn bạn, bạn có thích phong cách này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *